Cơm trộn thịt bò| Gogi Bibimbab

Phần gồm: 1 bát cơm trắng, 50gram kimchi, 20gram carot, 20gram rưa leo, 20gram giá đỗ, 20gram nấm, 20gram rau bó xôi, 1 quả trứng gà chiên và 100 gram thịt bò Mỹ xào.

180.000

0898-611-611

‘Mix’ là một động từ có nghĩa là ‘trộn các thành phần khác nhau’. Trộn danh từ ‘bap’ với động từ ‘bibida’ sẽ tạo ra từ ‘bibimbap’ chảy nước miếng. Đúng như tên gọi, bibimbap là một bát cơm với nhiều loại rau, thịt, dầu mè và tương ớt đỏ, được trộn bằng thìa. Bibimbap đã trở thành một cái tên phổ biến cho món ăn Hàn Quốc hiện đã nổi tiếng khắp thế giới.
Không có món ăn nào có thể đáp ứng cả hương vị và dinh dưỡng tốt như bibimbap. Bibimbap là một bữa ăn ít calo, cân bằng với cơm, trứng, kim chi và rau tươi với nhiều màu sắc.

cơm trộn bò hàn quốc / gogi bibimbap
cơm trộn bò hán quốc / gogibibimbap ngon và đủ chất dinh dưỡng

Bibimbap là món ăn thể hiện rõ nhất tình cảm chia sẻ và hội nhập của người Hàn Quốc suốt 5000 năm qua. Bibimbap tạo ra hàng ngàn hương vị mới tùy thuộc vào sự kết hợp của các nguyên liệu theo mùa và đậu nành lên men để tạo ra hương vị đậm đà. Bibimbap, một sự kết hợp của cơm, rau, trứng, kim chi và nước tương lên men, rất giàu carbohydrate, protein và chất xơ, đồng thời hoàn toàn cân bằng về mặt dinh dưỡng. Bibimbap gồm nhiều loại nguyên liệu được phục vụ trong một bát, là món ăn tiêu biểu thể hiện sự hài hòa và cân bằng trong văn hóa Hàn Quốc.

Bibimbap ban đầu là một món ăn đơn giản, nhưng nó ngày càng trở nên sang trọng hơn theo xu hướng an sinh hiện nay. Bibimbap, được ăn bằng cách trộn nhiều loại thảo mộc, thịt xào và gà rán lên trên cơm, là món ăn tiêu biểu của Hàn Quốc mà cả người Hàn Quốc và người nước ngoài đều lựa chọn đầu tiên. Bibimbap, bắt đầu xuất hiện trong nhiều tài liệu từ cuối những năm 1800, lần đầu tiên được Korean Air sử dụng làm bữa ăn trên chuyến bay vào đầu những năm 1990.

 

quốc gia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cơm trộn thịt bò| Gogi Bibimbab”

Nhà hàng Hàn Quốc Gogizip BBQ
Địa chỉ: 93 Phạm Văn Nghị, P.Tân Phong, Q. 7